Public
Authored by juggandviper

CyberReal mang hơi hướng cho thuê văn phòng kiểu Mỹ về VN.

Năm 2019, bạn sẽ thấy được một bước nhảy đột phá trong lĩnh vực bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với sự ra đời & phát triển mô hình cho thuê văn phòng của Mỹ - CyberReal. Nếu các bạn cũng là người lưu tâm tới vấn đề này thì chủ đề phía dưới sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Lý do gì mà CyberReal được cho là dịch vụ cho thuê văn phòng phong cách Mỹ?

Do được thành lập và dìu dắt bởi các người Vietnam du học ở Hoa Kỳ, Úc, Canada,… và ứng dụng được đại đa số các ưu điểm của phong cách thuê văn phòng phong cách Mỹ mà Cyber Real mang trong mình sự hiện đại và ưu điểm của một mô hình hoàn hảo nhất ở nước Mỹ lúc bây giờ.

CyberReal khác với những văn phòng cho thuê bình thường bởi cách thức làm việc, sự nhiệt tình cũng như mục tiêu lấy quý khách hàng làm trọng điểm cho mọi hoạt động & quyết định cân nhắc của CyberReal ngay lúc đầu hình thành. Mục tiêu hoạt động của CyberReal ko phải lợi nhuận thời kì đầu mà là Khách hàng:

Chúng tôi ko đặt mục đích lợi nhuận lên trên hết vì sau mười năm tìm hiểu, làm việc trong ngành bất động sản, CyberReal nhận ra chính khách hàng sẽ là lợi ích sau cùng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê hướng tới. Sau khi thõa mãn được nhu cầu của thị trường đang cần, tự động lợi nhuận & thương hiệu sẽ được mọi người đón chào, đứng vững lâu dài.

Nhờ vậy mà với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của đại đa số quý khách, doanh nghiệp Việt Nam là tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ, CyberReal vẫn có thể thỏa mãn với mục đích đem đến một gói dịch vụ tuyệt vời nhất cho các bạn.

Tất nhiên là dù thuê phòng sang trọng hay giá rẻ thì yếu tố cần & đủ cũng sẽ được đáp ứng. Có được điều này là nhờ có sự phân bổ văn phòng suốt các quận ở thành phố Hồ Chí Minh, càng xa nội thành, giá càng rẻ & điều kiện nội ngoại thất nhờ đó vẫn sẽ được bảo đảm. Vì thế, nếu KH đang gặp khó khăn về vấn đề kinh phí cho mặt bằng làm việc, hãy liên hệ ngay với CyberReal để Có được một DV cho thuê văn phòng giá rẻ tuyệt vời nhất nhé.

Vì là mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ theo văn hóa nước Mỹ khá mới lạ đối với đa phần các doanh nghiệp tại Vietnam nói chung & tp. Hcm nói riêng nên CyberReal rất chú trọng tới thái độ ứng xử cũng như hướng dẫn, tư vấn chu đáo cho quý khách. Khi có bất cứ câu hỏi gì liên quan tới cho thuê văn phòng tphcm, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn khá nhiệt tình, thậm chí là bạn chỉ cần đưa ra mong muốn sẽ có bộ phận chịu trách nhiệm tìm nơi phù hợp nhất.

Mong rằng mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ theo phong cách Mỹ của CyberReal sắp đến sẽ mang tới 1 làn sóng mới cho các công ty nước ta.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Cyber Real

Mã Số Thuế : 0315314835

Địa chỉ: L18-11-13, Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Điện thoại: 0932020099

Email: info@cyberreal.vn

Website: https://cyberreal.vn

https://www.linkedin.com/company/cyberreal/

https://www.instagram.com/vanphongchothuecyberreal/

https://www.pinterest.com/cyberreal/

#Cyber_Real #Van_Phong_Cho_Thue #Van_Phong_Cho_Thue_Cyber_Real

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment